Dịch vụ giúp việc của dọn nhà hà nội với các nhân sự giúp việc được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bạn có nhu cầu tìm việc làm giúp việc gia đình xin hãy liên hệ chúng tôi với số điện thoại chăm sóc khách hàng, lao động.

Chúng tôi làm gì cho bn?

– Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh…

– Giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp và sắp xếp quần áo

– Đi chợ, nấu cơm gia đình theo yêu cầu của gia chủ

– Trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già (nếu có)

Tại sao bn nên la chn chúng tôi?

Nguồn gốc lao động minh bạch: Mọi giúp việc do dọn nhà Hà Nội đào tạo, giới thiệu đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng, có xác nhận của địa phương, được kiểm tra tư cách và kỹ năng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân sự chất lượng, đào tạo bài bản: Hướng đến sự chuyên nghiệp trong nghề giúp việc, tất cả nhân sự của dọn nhà Hà Nội đều được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu đi làm. Không chỉ giàu kinh nghiệm, biết việc, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, làm việc gọn gàng, sạch sẽ, người giúp việc gia đình của dọn nhà Hà Nội còn rất chịu khó, trung thực, cam kết làm việc ổn định, lâu dài và có thể đi làm ngay.

Mức phí cạnh tranh: Mong muốn hàng đầu của dọn nhà Hà Nội là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có công ăn việc làm ổn định tại thành phố Hà Nội. Do vậy, mức phí chúng tôi thu đều rất thấp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Tận tâm, trách nhiệm:  Không chỉ cung cấp nhân sự chất lượng, quy trình chuyên nghiệp mà giúp việc 123 còn rất tận tâm và trách nhiệm với khách hàng, theo sát khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

GỌI NGAY:0888 988 899